Thể lệ chương trình

“CÙNG VINFAST TRI ÂN THẦY CÔ”

1. Tên chương trình: CÙNG VINFAST TRI ÂN THẦY CÔ (Sau đây gọi tắt là “Chương trình”)

Hình thức tổ chức chương trình: Tham gia hoạt động trực tuyến tại trang web (website) https://xemaydien.vinfast.vn/tri-an-thay-co và không cần phải mua bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast.

2. Thời gian chương trình: Từ ngày 20/11/2020 đến hết ngày 30/11/2020

3. Đơn vị tổ chức: Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast

4. Đối tượng tham gia chương trình: Là công dân có quốc tịch Việt Nam có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

5. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình
a. Cách thức đăng ký nhận quà:
Đối với đối tượng là thầy cô giáo:
Bước 1: Truy cập vào https://xemaydien.vinfast.vn/tri-an-thay-co/
Bước 2: Điền thông tin cá nhân bao gồm:
+ Họ tên
+ Số điện thoại
+ Địa chỉ đăng ký nhận quà
+ Địa chỉ nơi công tác
+ Bộ môn/ Chuyên ngành giảng dạy
b. Cách thức tham gia dự thi:
Đối với đối tượng khác:
Bước 1: Truy cập vào https://xemaydien.vinfast.vn/tri-an-thay-co/
Bước 2: Điền thông tin cá nhân bao gồm:
+ Họ tên
+ Số điện thoại
+ Địa chỉ đăng ký nhận quà
Bước 3: Chia sẻ kỷ niệm ấn tượng nhất của bạn và gửi lời tri ân nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 đến người thầy/ cô mà bạn yêu mến.
Bước 4: Đính kèm hình ảnh hoặc link video về người thầy/ cô mà bạn nhắc đến (nếu có)
Bước 5: Gửi bài dự thi
Ngoài ra, để có cơ hội thắng Giải Chung Cuộc của chương trình, bạn cần thực hiện thêm bước sau:
Bước 6: Chia sẻ bài dự thi về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai (Public) và tag 3 người bạn kèm hashtag đầy đủ của cuộc thi lần lượt là:
#MySuperpowerTeacher #Vituonglaixanh #XemaydienVinFast
Lưu ý:
Nếu bài dự thi có nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục thì sẽ bị xóa khỏi Thư Viện bài thi, đồng nghĩa với việc bài dự thi đó sẽ không nằm trong danh sách để lựa chọn Người thắng giải khi cuộc thi kết thúc.

c. Quy định về nội dung bài dự thi:

- Nội dung bài dự thi không được mang yếu tố chính trị, tôn giáo và phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

- Tài khoản Facebook dự thi phải là tài khoản thật, có hình ảnh hoặc thông tin người chơi, có tương tác, cập nhật thông tin trong vòng ít nhất 3 tháng.

- Tài khoản dự thi phải hoàn thành các bước bắt buộc tại mục 5.b (Bước 1, 2,3 và 5)

- Ban Tổ Chức (BTC) không chịu trách nhiệm trước bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến nội dung do người tham gia cung cấp. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

- Mỗi người tham gia chỉ được phép dự thi 01 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

- Mỗi người tham gia phải cung cấp đầy đủ thông tin hợp lệ theo yêu cầu của chương trình.

d. Cơ cấu giải thưởng:

- Với mỗi lượt đăng ký thông tin hợp lệ và được BTC công nhận, người tham gia sẽ nhận được 1 phần quà từ VinFast bao gồm: 01 voucher trị giá 20,000,000 cho dòng xe VinFast Klara S và 02 voucher - mỗi voucher trị giá 6,600,000 cho dòng xe VinFast Ludo & Impes. Tổng số quà: 2,000 (Số lượng quà có hạn và sẽ ngừng phát khi quà được tặng hết).
- Giải chung cuộc dành cho 20 bài dự thi xuất sắc nhất được BTC lựa chọn: 20 giải, bao gồm:

10 giải Nhất - mỗi giải là một chiếc xe máy điện thông minh VinFast KlaraS
05 giải Nhì - mỗi giải là một chiếc xe máy điện VinFast Impes.
05 giải Nhì - mỗi giải là một chiếc xe máy điện VinFast Ludo.

Tiêu chí lựa chọn giải chung cuộc của BTC:
+ Bài dự thi thực hiện đúng và đầy đủ các quy định dự thi ở Mục 5.b, 5.c
+ Bài dự thi có nội dung hay và ý nghĩa theo đánh giá của BTC.


6. Cách thức công bố giải thưởng và trao thưởng:

- Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên trang https://xemaydien.vinfast.vn/tri-an-thay-co

và trang mạng xã hội VinFast (Fanpage) https://www.facebook.com/VinFastEscooter.Official vào ngày 10/12/2020

- BTC sẽ liên lạc với người thắng giải theo thông tin đã đăng ký dự thi để xác nhận và hướng dẫn cách thức nhận giải từ BTC. Trong vòng 05 ngày kể từ ngày công bố kết quả, nếu BTC không liên lạc được với người thắng giải và không nhận được phản hồi nào thì giải thưởng sẽ bị hủy.

- BTC sẽ không trao giải cho người thắng giải nếu người thắng giải cung cấp thông tin không chính xác hoặc không trùng khớp với thông tin đã đăng ký trước đó.

- Thời hạn BTC trao giải thưởng là trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày BTC nhận được xác nhận từ người thắng giải.

- Giải thưởng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ trường hợp nào. Các giải thưởng voucher sẽ được sử dụng theo quy định và thời hạn sử dụng của voucher.

- Mọi ý kiến, thắc mắc về chương trình, về giải thưởng vui lòng liên hệ qua fanpage VinFast E-Scooter (có dấu tích xanh) hoặc hotline: 1900.232.389 để được giải đáp.

7. Quy định khác:

- Việc tham gia các hoạt động trên trang https://xemaydien.vinfast.vn/tri-an-thay-co sẽ được hiểu rằng người tham gia đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với tất cả các quy định của Chương trình.

- BTC được quyền tạm dừng hay thay đổi nội dung Chương Trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc Chương Trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang web https://xemaydien.vinfast.vn/tri-an-thay-co theo qui định hiện hành của pháp luật.

- BTC có trách nhiệm không chia sẻ cho bên thứ ba thông tin cá nhân người chơi cuộc thi này. BTC được quyền sử dụng hình ảnh, thông tin người tham gia cuộc thi cho mục đích truyền thông cho chương trình.

- Người tham gia Chương trình không được đưa ra các phát ngôn hoặc nhận định mang tính chất bài xích, bôi nhọ danh dự nhân phẩm của cá nhân và tổ chức khác, cũng như không được thể hiện bất kỳ thông tin hoặc tuyên bố hoặc lời kêu gọi nào nhằm mục đích chống lại nhà nước hoặc pháp luật Việt Nam. BTC có quyền hủy bỏ quyền dự thi của những tài khoản bị phát hiện có hành vi gian lận, hoặc vi phạm các điều khoản trên mà không cần thông báo.

- Người tham gia Chương Trình sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về hình ảnh và các thông tin do mình cung cấp cho Chương Trình, bao gồm nhưng không giới hạn quyền sở hữu trí tuệ đối với hình ảnh, quyền riêng tư của các thông tin cá nhân.

- BTC có quyền loại bỏ các bài dự thi mà theo ý kiến riêng của BTC là không tuân thủ các nội quy và quy định từ cuộc thi này. Điều này có thể bao gồm các nội dung bài dự thi có thông tin không hợp lệ hoặc không đúng.

- BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.

- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ cuộc thi và sẽ thông báo trong thời gian sớm nhất.

- Bất kỳ người tham gia nào vi phạm những quy định và thể lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại. Nếu được trúng giải cũng sẽ bị tước giải thưởng theo quyết định công ty.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.